News

The Ascentia – Bước khởi đầu cho cư dân trẻ thành đạt, muốn định hình cuộc sống

The Ascentia – Dự án căn hộ dành cho nhóm khách hàng trẻ thành đạt (thuộc thế hệ thứ 3 của Phú Mỹ Hưng, sau 25 năm phục vụ xây dựng và tạo nên một cộng đồng dân cư Phú Mỹ Hưng) do Công ty TNHH PT Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư.

Dự án The Ascentia được định hình về giá trị sống hiện đại, thích nghi nhanh chóng của nhóm khách hàng trẻ có những gặt hái thành công nhất định và có địa vị XH rõ ràng.

Là sản phẩm nằm trong phân khúc từ cao cấp đến sang, The Ascentia được thừa hưởng những tinh hoa và những giá trí sống cốt lõi nhất từ các dự án trước đây do PMH phát triển.

The Ascentia – Nơi khởi nguồn cho cuộc sống thăng hoa và thịnh vượng

Phối cảnh tương tự dự án Ascentia, sắp được chào bán vào T7/2019

Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám Đốc nói về “giá trị cao cấp” mà Phú Mỹ Hưng đang theo đuổi chính là “sự đồng bộ từ bên trong căn nhà ra đến bên ngoài, kết nối nhịp nhàng và hài hoà các yếu tố để tạo nên sự tiện lợi đạt mức cao nhất cho khách hàng trên mọi phương diện từ tiện ích nội khu, hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ mua sắm, chăm sóc sức khoẻ và thời gian rãnh…”

” VỊ TRÍ LÕI XANH – KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH “

Công viên Nam Viên – Vị trí lõi xanh giữa lòng dự án tạo nên không khí trong lành toàn khu vực

 

Mật độ cây xanh – riêng khu Nam Viên (PMH) đạt 16.9 m2 / người, vượt xa mức phủ xanh tại Trung Tâm TPHCM chỉ đạt 0.1 m2/người

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *